Thứ Hai, 28 tháng 5, 2012

Truyện sex lần đầu phá trinh

Truyện sex lần đầu phá trinh

Tôi cố gắng liếm chầm chậm lên cái quần lót của Ngọc làm cho Ngọc sướng rên hơn nữa, nước nhờn cùng với nước miếng của tôi làm cho cái đũng quần đã ướt đẫm lại .

Những bông hoa nhỏ nhắn thêu trên cái quần hiện lên sát mắt tôi .Liếm được mấy cái thì Ngọc cũng khẽ khom người của mình xuống , đưa tay nhẹ nhàng mà tụt cái quần lót ra rồi nói :
-Cởi luôn cái quần này ra mà liếm đi anh , liếm ở trong quần như vậy em chẳng có cảm giác gì cả , liếm mạnh lên nhé !
( Hãy truy cập :http://sex.3vn.us/ luôn cập nhật truyen sex mới nhất)
Tôi khẽ cười mà nhìn khuôn mặt ngây thơ nhưng vô cùng dâm đãng của Ngọc . Nụ cười trên khuôn mặt lộ ra một vẻ thích thú vô cùng .

Tôi xoay người của mình xuống bên dưới một chút rồi chầm chậm mà đưa lưỡi nhẹ nhàng lên đám lông đen nhánh ở cái mu lồn .Ngọc sướng quá rướn cao người của mình lên , đồng thời cũng ấn mạnh cái đầu của tôi xuống mu lồn của mình . 

Đôi chân thon dài trắng ngần của Ngọc khẽ run lên vì sướng .Tôi vừa hôn như thế vừa đưa đúng cái ngón tay của mình vào cái khe lồn mà day day .Lần này thì Ngọc không chịu được mà bấu mạnh xuống vai tôi mà rên :
-Đấy anh ..sướng quá .. đã quá .. đã không thể nào chịu được …liếm lui xuống dưới cái khe của em nữa đi anh …úi úi sao mà mà thích thế hả trời ơi .. đã quá .

Tôi cố gắng liếm xuống bên dưới nhưng do Ngọc đứng như vậy thì tôi cũng chỉ liếm được ở trên cái đám lông đen nhánh mà thôi .

Thấy Ngọc cứ rướn người lên như vậy thì tôi cũng nói :
-Thôi nào nằm xuống giường để anh liếm cho nào , đứng như thế này mà bảo anh liếm xuống bên dưới thì làm sao mà có thể liếm được , chắc là anh liếm như vậy làm cho em sướng lắm rồi chứ gì ?

Ngọc không nói gì mà chỉ mỉm cười gật đầu đồng thời cũng rời tôi ra mà nằm xuống giường rồi dạng chân của mình ra .

Nhìn cái mu lồn nhô lên cao làm cho tôi thích vô cùng .Những sợi lông đen nhánh lan nhẹ nhàng từ cái mu lồn sang hai bên làm cho cái lồn của Ngọc đẹp vô cùng .

Hai mép lồn ở bên dưới , hồng hồng trơn bóng lại bởi nước nhờn lên trông càng xinh xắn và đẹp đẽ nữa , sát cái lỗ đít thâm thâm thì nước ở trong cái lỗ cũng chảy chầm chậm ra rồi .

Tôi khẽ ngồi sát xuống rồi đưa hai cái đùi trắng ngần của Ngọc dạng ra hết cỡ đồng thời đưa mấy ngón tay mà nghịch cái lỗ lồn .

Ngọc cứ đờ người của mình ra mà để cho tôi nghịch cái lồn của mình .Tôi đưa nhẹ hai đầu ngón tay mà gãi nhẹ lấy cái khe .

Những lớp thịt nhăn nhăn hồng hồng co nhẹ lại làm cho tôi thích hơn , hai cái đùi trắng ngần của Ngọc với những tia máu xanh cahỵ dọc càng đẹp nữa .

Vê nghịch cái khe phái trên được mấy cái thì tôi cũng dùng hai ngón tay , kẹp lấy chùm lông đen mà vuốt nhẹ nhàng lên phía trên , nhìn chùm lông đen dựng ngược lên trông thích vô cùng .Một lúc sau thì tôi mới chầm chậm mà đưa đúng cái ngón trỏ của mình đến cái lỗ lồn mà day nhẹ nhàng .

Ngọc vừa mới được tôi day như vậy thôi thì cũng đã ưỡn người lên , tay thì giữ cái đùi của mình rồi khẽ nói :
-Đấy đúng chỗ đó rồi đấy …anh ạ ..day mạnh chỗ đó của em nữa đi anh ..sao mà đã thế ..sướng thế hả trời…không thể nào chịu nổi được nữa ..rồi đây này …híc híc …thích quá …ấn mạnh vào chỗ đó đi anh .
Tôi cũng ấn mạnh tay của mình vào đúng cái lỗ lồn nhưng chỉ mấp mé đầu ngón tay mà thôi .Chính vì như vậy nó càng tăng thêm cái cảm giác nứng bên trong con người của Ngọc , mà Ngọc càng nứng thì càng ưỡn cái mu lồn lên cao .

Nước nhờn ở bên trong cái lỗ đó cứ thế mà chảy ra quấn lấy cái đầu ngón tay của tôi . Được một lúc khá lâu thì tôi mới chầm chậm mà ấn cái đầu ngón tay của mình vào bên trong cho nó ngập dần dần .

Những thớ thịt ấm nóng như quấn chặt lấy con cặc của tôi rồi nước nhờn bên trong cứ thế mà tuôn ra ầm ầm .Tôi chọc thật sâu ngón tay của mình vào bên trong nhưng mà cũng từ từ để cho Ngọc cảm nhận được sự sung sướng .
( Hãy truy cập :http://sex.3vn.us/ luôn cập nhật truyen sex pha trinh mới nhất)
Khi ngón tay đã ngập vào rồi thì tôi mới móc nhẹ nhàng , những tiếng ọp oẹp khẽ vang lên do nước nhờn của Ngọc chảy ra .

Nước nhờn thành giọt chảy xuống phía dưới thì tôi cúi đầu chầm chậm vào mà đưa thật dài cái đầu lưỡi ra mà liếm đúng vào cái khe và cái lỗ lồn đó .Ngọc rùng mình , tay ấn mạnh lấy cái đầu của tôi vào cái lồn của mình rồi rên lên :
-Đúng ..làm thế này đấy anh ạ .. đã quá…thích thật ..anh vừa chọc vừa ngoáy như thế này làm em sướng không thể nào chịu được luôn ..sao mà thích thế .. đã thế hả trời ơi ..thích quá đi mất thôi a a…a

Tôi càng liếm thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn nữa , nhưng một lúc sau thì tôi cũng chầm chậm mà rút tay của mình ra .
Quét cái đám nước nhờn đó lên trên bụng của Ngọc rồi tôi mỉm cười mà nói :
-Nhìn cái mặt dâm chưa kìa , anh liếm mà ra nhiều thế , bây giờ thì mút của anh nhé !
-Được thôi , em mút cho , hôm gì mút cặc cho bố thấy cũng sướng , nhưng của bố không cứng bằng của anh !
-Thế hả ? Thế lúc bố địt em thì em có cảm giác gì ?
-Thì sướng chứ còn có cảm giác gì nữa .Sướng không thể nào chịu được nữa luôn đấy , nhưng bố địt em thì không sướng bằng của anh đâu !

Tôi khẽ cười rồi cũng chầm chậm mà cởi cái quần của mình ra .Con cặc cũng đã cứng ngắc bên trong cái quần rồi .Ngọc thấy tôi hãy còn cái quần lót thì nói luôn:
-Sao anh không cởi luôn cả cái quần lót ra để em mút mà còn mặc vào làm gì thế không biết !Cởi luôn ra đi !

Tôi khẽ cười rồi cũng cởi luôn cái quần lót của mình ra .Con cặc cứng ngắc đã dựng đứng lên cả rồi .Ngọc nhìn thấy con cặc tôi cứng ngắc như vậy thì mắt cũng sáng lên rồi chầm chậm mà ngồi dậy , sau đó tiến sát lấy con cặc của tôi rồi vuốt nhẹ nhàng .

Những ngón tay mềm mại quấn lấy con cặc làm cho tôi sướng điên lên .Tôi lim dim mà tận hưởng những cảm giác thích thú đó .

Vừa lắc qua lắc lại con cặc thì Ngọc cũng đưa chầm chậm tay lên mà xoa lấy cái đầu cặc rồi vê vê cái đầu khấc và ngẩng lên hỏi tôi :
-Xoa chỗ này là anh thích nhất đấy à ?

Tôi không nói gì mà chỉ gật đầu .Thấy như vậy thì Ngọc cũng xoa mạnh hơn nữa để cho tôi sướng điên lên .Khi con cặc của tôi đã cứng ngắc không chịu được nữa rồi thì Ngọc mới chầm chậm ngậm vào mà mút nhẹ nhẹ.

Do Ngọc thích quá lên mút hơi mạnh , tôi hơi đau lên khẽ cong người mà nói với Ngọc :
-Nhẹ thôi em …thích mút thì cũng nhẹ nhàng thôi chứ ..mút mạnh như thế thì làm sao mà anh có thể chịu được , anh đau !
Ngọc thấy tôi nói như vậy thì ngẩng lên ngạc nhiên mà hỏi lại:
-Có thế mà cũng đau , em mút nhẹ thế mà !
-Nhưng do miệng em thế , con cặc là do thịt chứ có xương đâu mà như vậy được, mút mà liếm nhẹ nhàng nó thôi em !

Ngọc nghe tôi nói như vậy thì cũng chầm chậm mà cúi xuống liếm nhẹ nhẹ rồi cũng mút nhẹ nhẹ chứ không còn mạnh bạo nữa .Cái mặt lưỡi rồi cái đầu lưỡi quét dọc theo cái thân cặc rồi lên cái đầu khấc làm cho tôi sướng vô cùng .

Tôi cũng cong người của mình lên rồi nhấp chầm chậm lấy con cặc vào trong miệng của Ngọc .Một lúc sau thì tôi cũng nắm nhẹ lấy tóc nhấp vào rồi nói :
-Úi đã quá…sướng quá..không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …hích hích .,.sao mà sướng thế hả trời em gái ơi ..mút mạnh nữa lên đi nào ..anh sướng quá ..a.a. dễ chịu quá đi mất thôi …úi..tê hết cả con cặc lên rồi .

Ngọc thấy tôi rên thì càng liếm mạnh hơn nữa, cái đầu lưỡi quét dọc thân cặc rồi chầm chậm mà xuống bên dưới hai hòn dái đang căng phồng lên vì bị kích thích .

Sau khi liếm hai hòn dái thì Ngọc cũng nghịch luôn mấy sợi lông ở phía trên cái gốc cặc của tôi nữa rồi nói :
-Nó cứng ngắc như thế này rồi thì anh địt em đi nhé ! Em thích được anh địt lắm , nhớ lại cái cảm giác hôm gì thích không chịu được !

Tôi đành cười mà bảo Ngọc :
-Bây giờ làm theo cái kiểu gì mà chúng ta hôm gì được nhìn nào , anh cho em chọn đấy !
-Làm kiểu truyền thống trước đi anh , khởi đầu là quả đấy làm cho em thích anh ạ , nhưng anh đút thật sâu vào bên trong nhé , như thế mới sướng .
( Hãy truy cập :http://sex.3vn.us/ luôn cập nhật truyen pha trinh mới nhất)
Tôi khẽ gật đầu thì Ngọc cũng nằm lên giường rồi dạng chân ra .Tôi cũng nằm lên trên người Ngọc , khẽ cầm con cặc , day day dọc theo cái khe lồn rồi chầm chậm mà ấn vào đúng cái lỗ lồn. Hai cái mép lồn dần dần tách ra mà ôm lấy cái thân cặc của tôi .

Một cảm giác sung sướng đê mê làm cho tôi không thể nào chịu được nữa .Nhấp mạnh một cái cho con cặc ngập thật sâu vào bên trong thì Ngọc cũng ưỡn người của mình lên rồi hay tay ôm chặt lấy lưng tồi rồi rên :
-Đấy mạnh như thế này ..em sướng lắm anh ạ .. đã ơi là đã ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc .. đã quá anh ơi ..sướng quá ..

Tôi cứ thế mà nhấp mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn .Những tiếng pạch pạch cũng vang lên thật là to .

Ngọc cũng ưỡn người ra để con cặc của tôi vào sâu hơn .Tôi càng nhấp thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn càng chảy ra nhiều hơn nữa.

3 nhận xét: